2PM SHOW

2PM Show EP9

Clip [1/1]

Rating : 4590 views

ดูไม่ได้กรุณากด Ctrl+F5

2PM SHOW : 2PM Show EP9 [ 1 Clips]


Share  วันที่โพส 2012-02-29 17:04:02 เซรั่มครีมทาหน้าเด้ง ขาวเนียนใส ดูอ่อนกว่าวัย  ลบฝ้า กระ  หลังใช้ภายใน 7 วัน

Episodes : มีทั้งหมด [8] ตอน
 
Chapter/Date
View
 
9801
 
1857
 
2095
 
1662
 
1750
 
5096
 
5081
 
4591

รายละเอียดเกี่ยวกับ 2PM SHOW

 

2PM

รายการออกอากาศเป็นของตนเองเป็นครั้งแรกภายใต้ชื่อของพวกเขาว่า 2PM SHOW

ช่อง เคเบิ้ล SBSE! TV ได้วางแผนที่จะฉายรายการ 2PM SHOW ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคม โดยมีสมาชิกวง 2PM ทั้้งหกคนร่วมในรายการ นับเป็นครั้งแรกที่รายการประจำทางช่องโทรทัศน์จะออกอากาศโดยมีสมาชิกทั้งหก คนในรายการ

โปรดิวเซอร์ SBSE!TV คุณคิมยองคยูเผยว่า ที่สำคัญคือสมาชิก 2PM ทั้งหกคนจะอยู่ในรายการนี้ รูปแบบของรายการคือให้ผู้ชมส่งมิชชั่นหรือภารกิจเข้ามาแล้วทาง 2PM จะต้องทำภารกิจนั้นให้สำเร็จลุล่วง เหล่าสมาชิก 2PM ได้แสดงท่าทีสนใจรายการนี้เราจึงตั้งความหวังไว้เป็นอย่างมาก

2PM SHOW จะนำสื่อ Social Network มาใช้เพื่อติดต่อสื่อสารกับแฟนๆและผู้ใช้อินเตอร์เนต ตอนนี้ทางรายการได้ทำโพลขึ้นเพื่อถามคำถามเช่น ในสมาชิก 2PM ใครที่คิดว่ามีความมุ่งมั่นพากเพียรน้อยสุด สมาชิกคนไหนน่าจะเป็นคุณพ่อสุดประเสริฐที่สุดในอนาคต สมาชิกคนไหนน่าจะแต่งงานก่อน ทางโปรดิวเซอร์ของรายการเตรียมแผนนำข้อมูลต่างเหล่านี้ที่ได้จากการทำโพลและ ไอเดียจากแฟนๆมาร่วมใช้ในรายการ

โปรดิวเซอร์คิมกล่าวเพิ่มเติมว่า เราไม่ได้คิดถึงเพียงกลุ่มแฟนคลับวัยรุ่นของ 2PM เพียงอย่างเดียว เราจะมุ่งทำคอนเสปรายการของเราไปในหลายๆรูปแบบเนื่องจากฐานแฟนคลับของ 2PM นั้นขยายกว้างครอบคลุมไปยังแฟนๆในวัย 20 ถึง 40ปี เราจะมุ่งให้ทำภารกิจที่สามารถให้คนในหลายๆช่วงวัยร่วมชมด้วยกันได้ เช่นคำถามต่างๆที่ไม่จำเป็นต้องเป็นแบบ 2pm เสมอไป อาจจะเป็นคำถามเช่นให้ ลองเป็นพ่อคนเลี้ยงลูกดู หรือเรายังเตรียมให้พวกเขาปฎิบัติภารกิจทำอาหาร ซึ่งขัดกับภาพลักษณ์ไอดอลสัตว์ป่าที่มีของพวกเขา

สมาชิกทุกคนของ 2PM ได้เคยมีรายการทางโทรทัศน์หลายต่อหลายรายการในช่วงแรกๆเช่น Wild Bunny และ Idol ArmyShe Has Arrived! Season 3 อย่างไรก็ตามการที่จะได้เห็นพวกเขาทั้งหมดอยู่ในรายการเดียวกันเดี๋ยวนี้ เป็นเรื่องยากเนื่องจากพวกเขาต่างมีชื่อเสียงเป็นศิลปินชั้นนำแล้ว แฟนๆจึงพากันให้ความสนใจในรายการนี้เพราะต่างรู้กันดีว่าสมาชิก 2PM นั้นมีงานแน่นเอี๊ยด ต้องไปโปรโมทที่ต่างประเทศอีกทั้งตารางงานส่วนตัวของแต่ละคน

ด้วย เหตุนี้ ทางโปรดิวเซอร์คิมกล่าวว่า 2PM ได้บอกว่าเป็นความฝันของพวกเขาที่จะมีรายการในชื่อของวง แม้ว่าพวกเขาจะมีตารางงานที่แน่นแต่เพราะพวกเขาต่างกระตือรือร้นต่อรายการ นี้ จึงมีทางที่ว่าในบางเทปนั้นสมาชิกบางคนอาจไม่สามารถมาบันทึกรายการได้

หลายๆ คนได้แสดงความคาดหวังให้รายการ 2PM Show ซึ่งสมาชิกในวงจะเป็นทั้ง MC และร่วมปฏิบัติภาระกิจที่ได้รับมอบหมายด้วยตัวเองนั้นเป็นเหมือนรายการ โทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมและออกอากาศติดต่อกันเป็นเวลานานของทางญี่ปุ่น อย่างรายการ Suma Suma by SMAP รายการ 2PM SHOW นี้จะเริ่มบันทึกเทปเป็นครั้งแรกในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ แต่วันออกอากาศที่แน่นอนยังไม่ได้รับการยืนยัน


ความคิดเห็นInline

X ปิดหน้าต่างนี้